หายใจแรงเหมือนมีเสมหะ

ลูกเราหายใจแรงแล้วเหมือนมีเสมหะในคอเลยค่ะ ทำอย่างไงถึงจะหายค่ะ จะพาไปหาหมอก็กลัวหมอจะให้ไปดูดเสมหะ กลัวน้องเจ็บค่ะ เพราะมีคนบอกว่าดูดเสมหะเจ็บมาก

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะต้องไปหาหมอให้ช้วยดูดออกนะค่ะเราไปนอนรพ.เอกชนมาสามคืน​ กับมาหมอนแนะนำให้เอาน้ำเกลือขนาด5ซีๆๆหยอดทางจมูก2_3 ต่อหนึ่งข้างแล้วใช้ยางแดงดูดเข้าไป1_2เซ็นนะค่ะดูดจนหมดทำทุก4_6ซม​ คุณแม่ต้องใจเเข็งนะค่ะ​ ตอนนี้ลูกเราหายแล้วค่ะ​ มันหลายขันตอนมากทักมาสอบถามได้ค่ะ

เจ็บจริงจ้า บ้านนี้น้องก็โดน ดูดเครื่องของทางรพ.ได้3วัน ที่เหลือแม่ไปซื้อลูกยางแดงมาดูดให้น้องเอง ทุกวันนี้น้องอาการดีขึ้นมาก

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้า6+กินน้ำอุ่นและให้กินนมเยอะๆกินจนอ้วก น้องจะอ้วกเสมหะออกมา ลักษณะเหนียวๆ หมอแนะนำมาตอนลูกเป็นไข้

5y ago

น้องพึ่งได้ 1 เดือนค่ะ

ต้องหาหมอนะคะ ยางทีอาจเป็นอาการข้างต้นของภูมิแพ้ก็ได้ ลูกสาวเคยเป็นค่ะ พอ3เดือนตรวจเจอ แพ้โปรตีนในนมวัวค่ะ

นางสาวสุภาวดี