สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีน้องบ้านไหนคอเป็นแบบนี้บ้างคะแม่ มีกลิ่นด้วยค่ะ ต้องเอาอะไรทาคะถึงจะหาย กลัวน้องเจ็บค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
8 ตอบกลับ

แนะนำไม่ให้ใส่อะไรที่ร่างกายของน้องไม่ว่าจะสร้อยคอสร้อยข้อมือข้อเท้าและเวลาอาบน้ำให้น้ำผ่านทุกซอกมุมและซับตัวให้แห้งสนิท ทุกซอกหลืบเช่นคอ ข้อพับต่างๆ เนื่องจากผิวน้องยังบอบบางมากและห้ามทาแป้ง เดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ๆนะคะ

แนะนำให้ถอดสายสินที่คอน้องก่อนค่ะ แล้วอาบน้ำ อย่าพึงทาแป้ง นะค่ะ เช็ดให้หมาดๆแล้ว ซื้อบีเพ้นท์เทนมาถ้าให้น้องค่ะ ไม่เกิน1อาทิตย์หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆตอนอาบน้ำให้น้อง ซับให้แห้ง แม่คิดว่าเกิดจากลูกเรากินนมแล้วไหลลงซอกคอค่ะ

อาบน้ำเสร็จเช็คซอกคอให้แห้งก่อนทาแป้งค่ะแม่ น้องยังผิวบางอยู่อย่าพึ่งใส่สร้อยรึอะไรให้น้อง เดี๋ยวขูดผิวน้องค่ะแม่

ใส่ใส่สายอะไรที่คอน้องรึป่าวคะมันบาดน้องไหมคะเเม่อันตรายมากค่ะเเม่พอหมดรึยังคะ

สายที่คอเเนะนำให้ถอดออกนะคะ เวลา อาบน้ำ เช็ดให้เเห้งก่อนทาแป้ง

ลูกเราเป็นที่หลังใบหูแบบนี้ทาแป้งโยคีจ้า

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ