ขอคำแนะนำค่ะ ลูกสาวคออับชื้น

ลูกสาวอายุ 3 สัปดาห์ค่ะ คออับชื้น น่าจะเพราะแหวะนม แล้วแม่ไม่ได้ทำความสะอาดทั่วถึง มาเจออีกที สภาพนี้แล้ว รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ทาบีแพนเทนบางๆ แต่ยังไม่ดีขึ้น ไม่กล้าเช็ดแรง กลัวน้องเจ็บค่ะ 🥺😭

ขอคำแนะนำค่ะ ลูกสาวคออับชื้น
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กล้าเช็ดแรงก็ลองซับๆเอาก็ได้ค่ะ ซับๆให้แห้งแล้วก็พยายามให้ลูกอยู่ที่อากาศถ่ายเทไม่ร้อนอับเกินไป