ตุ่มคล้ายหนอง

แม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมค่ะตุ่มแบบนี้คือตุ่มอะไรค่ะ น้องได้2เดือน เห็นชอบเอาลิ้นดันเลยเปิดดู กลัวน้องเจ็บค่ะ หรือต้องทายาไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มคล้ายหนอง
1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่ ให้หมอตรวจน่าจะได้คำตอบที่ตรงจุดที่สุดละ