ลูกเรา3เดือนกว่ากินนมน้องลงผิดปกติไหมคะ

ลูกเรา3เดือนกว่ากินนมไม่ถึง20ออนต่อวันผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

เด็กอายุ 1-6 เดือน ในปริมาณนม 1 วัน แบ่งเป็น 6-8 มื้อ สูตรการคำนวณนม คือ น้ำหนักทารก (กก.) × 120 ซีซี ÷ 30 ก็จะปริมาณนมกี่ออนซ์ที่ทารกควรได้รับวัน