โคลิค

ลูกบ้านใหนมีอาการโคลิคไหมคะ ลูกเรา3เดือนแล้วยังไม่หายเลยแม่เพลียเวลาลูกร้องไห้?

1 ตอบกลับ

น้องชอบร้องเวลาใหนค่ะ

4y ago

เมื่อก่อนน้องบ้านนี้ก็ชอบร้องช่วงหัวค่ำค่ะ ร้องแบบว่าโอ๋ยังงัยก็เอาไม่อยู่ ให้กินนมก็ไม่ยอมกิน แม่เลยลองสังเกตุดู ปรากฏว่า น้องง่วงนอนมากเกินไป เมื่อถึงขีดจำกัดที่น้องต้องนอนแล้ว น้องจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้ค่ะ ตอนนี้พอทุ่มกว่าๆแม่จะพาน้องเข้าห้องนอนเลยค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วไม่เคยงอแงช่วงหัวค่ำ คุณแม่ลองสังเกตอาการน้องดูนะคะ