ออทิสติก

ลูกเรา3ปี3เดือนหมอบอกว่าเป็นออทิสติกแม่บ้านไหนมีคำแนะนำบ้าง

4 ตอบกลับ

เด็กออทิสติก ถ้าได้รับการเลี้ยงดู ใส่ใจ สอนทักษะต่างๆ ก็เป็นปกติได้นะค่ะ

พึ่งเป็นตอน3เดือนหรอคะแม่ เกิดจากอะไรคะ

4y ago

ตอนนี้จะ4ขวบแล้วคะแต่ยังไม่พูดเลย

ตอนท้องเจาะน้ำคล่ำตรวจโครโมโซมมั๊ยคะ

4y ago

แล้วทำไมถึงเป็นหรอคะ เพราะอะไร

สู้ๆคืะ