ลูกเรา 3 ขวบเถียงเก่งมากเวลาเค้าทำผิดแม่ก็จะว่าเค้าเตือนเค้า เค้าเถียงกลับทันที่เลยค่ะเถียงเราทุกคำกลุ้มใจมากๆค่ะจะทำยังไงกับลูกดี

ทั้งๆที่เราเลี้ยงก็ไม่ได้ตามใจอะไรมาก

1 ตอบกลับ

เค้าอาจจะเรียนแบบใครสักคนไม่คนที่บ้านก็ที่โรงเรียนคะ