ลูกเป็นหวัด

ลูกเรา3เดือนเป้นหวัดลูกเรากินนมผงเเม่ๆมีคำเเนะนำอะไรบ้างคะรักษายังใง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นให้เสมหะไหลลงคอค่ะซื้อน้ำเกลือมาหยอดจมูกแล้วดูดน้ำมูกถ้ามีน้อยแค่หยดน้ำเกลือให้น้ำมูกไหลลงคอก็พอค่ะ กลางคืนใช้หัวหอมทุบวางบนหัวนอนได้ผลกว่าสติกเกอร์ที่เซเว่นเยอะเลยค่ะ

ให้ทานยาน้ำ หรือพาไปหาหมอได้คะ