ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกเรา2เดือนแล้ว เราปั๊มออกใส่ขวด แต่เขาไม่ยอมดูดเอาลิ้นดันออกอยู่เรื่อย ใกล้จะครบกำหนดที่เราต้องกลับไปทำงานแล้ว ทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ยอมดูดขวด
17 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมที่เป็นจุกเสมือนนมแม่ดูคะ​ ราคาแพงหน่อยแต่ก็น่าจะได้ผลนะคะเพราะบ้านนี้ก็เคยเจอไม่ยอมดูดขวดเหมือนกันค่ะ​ สู้ๆค่ะ

4y ago

ไม่ยอมดูดเลยลองหมดแล้วคะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดขวดเหมือนกัน ลองสาระพัดวิธี ไปไหนไม่ได้เลย ถ้าไปธุระก็ต้องหอบกันไป

ต้องให้เขาหิวค่ะ แล้วค่อยป้อน หรือไม่ก็ให้คนอื่นป้อนให้ ลองดูนะคะ ที่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณแม่

บ้านนี้ใช้เนเจอร์คอกว้างจุกเสมือนนมแม่ ดูดตั้งแค่ครั้งแรกที่ให้ดูดขวดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ดูดขวดเหมือนกันคะแม่ 😂 ใจแข็งนิดนึงนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็ดูด สู้ๆคะ

เหมือนกันเลยคะจะหกเดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดเลยแม่ไปทำงานไม่ได้เลย

ลองเปลี่ยนจุกนมดูค่ะแม่มันจะมีจุกนมคล้ายหัวนมมารดาอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ดูดด้วยบ่นด้วย ร้องไห้ไปด้วย เอ็นดูนาง

แม่ลองขวดpurคอกว้างดูนะค่ะแม่และก็ให้คนอื่นป้อนค่ะ

4y ago

ไม่ใช่ค่ะ จุกมันจะนิ่มเหมือนนมแม่ค่ะ

ใจแข็งค่ะแม่ เดี๋ยวน้องหิวน้องจะดูดเอง