ทำยังไงดีคะ ลูกไม่ยอมดูดขวด ดูดทีไรทำท่าจะอ้วกทุกครั้งเลยค่ะตอนนี้น้อง3เดือน กลัวน้องกินจากเต้าเเล้วไม่อิ่มค่ะ??

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เคยลองถามหมอๆบอกเป็นที่นิสัยเค้าค่ะเด็กบางคนติดเต้าไม่เอาขวดเลยก็มี ของเราอดทนค่อยๆป้อน ลูกโกรธร้องจนหน้าแดงแม่ได้แต่กัดฟันทนเพราะเดี่ยวต้องกลับไปทำงานเลยจำเป็นต้องฝึกเค้ากิน? แม่ไม่ต้องกลัวน้องไม่อิ่มนะคะ ถ้าหิวเค้าจะบอกแม่เองว่าหิวให้เค้าเข้าเต้าเค้าจะกินแล้วสะบายใจกว่าขวดนะคะ

ไม่ต้องกลัวน้องไม่อิ่มค่ะแม่ บ้านนี้เต้าล้วนจนสองขวบ น้องก็โตนะคะ