ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกสาวจะ 5 เดือนแล้ว ติดเต้าไม่ยอมดูดขวด ตอนนี้นมแม่ใกล้จะหมด เลยอยากให้นมเสริม แต่น้องไม่ยอมดูด

1 ตอบกลับ

รู้ได้ยังไงค่ะว่านมแม่จะหมด ปริมาณฉี่น้อยลงหรอค่ะ นมแม่ มีเรื่อยๆเท่าที่น้องดูดตามความต้องการเค้าค่ะ พอ6เดือนก้เสริมอาหารตามวัยค่ะ ควบคู่กับนมเปนหลัก

4y ago

เราก้ไม่คัดเต้าค่ะ แต่นมก้จี๊ดอยู่ตลอดค่ะ ดูจากปริมาณฉี่น้องแต่ละวันค่ะ บางทีเค้าคงงอแงอยากเล่นไหมค่ะ ไม่ก้ลองเสริมนมค่ะ ยี่ห้อแล้วแต่เราเลยค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนถูกกับนมยี่ห้อไหนต่างกันค่ะ