ทำยังไงดีคะ ตอนฉี่มีเลือดออกมาด้วย

จะเป็นอันตรายไหมคะตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว

17 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอ ไม่แน่ใจว่ากระเพาะปัสสาวะ​อักเสบ หรือ มีภาวะแทรกซ้อนอื่นๆหรือเปล่า

หาหมอค่ะ บางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับเด็กก็ได้ต้องถามหมอค่ะ

หาหมอเลยแม่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับท่อปัสสาวะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

คงรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

หาหมอทันทีค่ะแม่

ควรรีบไปหาหมอคะ

ไปหาหมอดีสุดค่ะ