ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกเรา2เดือนแล้ว เราปั๊มออกใส่ขวด แต่เขาไม่ยอมดูดเอาลิ้นดันออกอยู่เรื่อย ใกล้จะครบกำหนดที่เราต้องกลับไปทำงานแล้ว ทำยังไงดีคะ

ลูกไม่ยอมดูดขวด
17 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดที่จุกนมใหญ่ๆแบบนี้ดูน้าาาาา

4y ago

มีของเอเวนท์อยู่ค่ะ ไม่ดูดเหมือนกัน

ใจแข็ง​ค่ะ​ นางหิว​ นางจะดูดขวลเองค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองวันนี้ค่ะ เดี๋ยวจะมาบอกนะ

อาจเป็นเพราะจุกนมแข็งหรือป่าวค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนหัวจุกค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

จุกนมแข็งไปไหม

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ซื้อเสมือนนมแม่มาก็ไม่ดูด เอาแบบหลอดหัดดูดนิ่มๆมาก็ไม่ดูด

ใจแข็งค่ะแม่

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ