เรอยาก

ลูกเรอยากทำทุกวิธีก็ยังไม่เรอพอเขาไม่เรอเขาก็แหวะนมออกแล้วก็ไม่สบายท้องแล้วก็ร้องงอแงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เรอ ยากค่ะบางทีอุ้มจนปวดแขน มีวันนึง แม่เข้าไปอ่านในพันทิพย์มีกระทู้นึงเขาแนะนำว่าหลังลูกกินนมอิ่มให้จับลูกนอนหงายนิ่งๆ 3 ถึง 5 นาทีแล้วค่อยอุ้มพาดบ่าจับเรอค่ะ แม่บ้านนี้ลองแล้วได้ผลจริงๆค่ะ #ไม่รู้ว่าเป็นวิธีที่ถูกหรือผิดแต่แม่บ้านนี้ลองแล้วได้ผลทุกครั้งค่ะ