น้องอายุ1 เดือนครึ่ง

ท้องอืดทุกวันเลยค่ะ เรอยาก แต่ตดบ่อย พอช่วงบ่ายก็จะงอแง เกร็งนิ้วเท้า ทะเลาะกับนมแม่ ไม่ยอมนอน แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีอาการแบบนี้ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะแม่เหมือนน้องดูดนมแม่ไหลไม่ทันใจคะจะร้องโวยวายถ้านมไม่คัดเต้าไม่ไหลแรงจะร้องงอแงคะของบ้านนี้ สรุปตอนนี้ซื้อนมเสริม+บีมนมใส่ขวดให้กินคะ ตอนนี้จับเรอ ทามหาหิงห์ กินเบบี้ดอน ตอนนี้ไม่งอแงแล้วคะหลับนาน4-5ชัวโมงเลยคะ😊

12mo ago

ได้คะแม่ครั้งล้ะครึ่งช้อนคะ

ถ้าน้องไม่เรอทามหาหิงก็ได้ค่ะเเม่ หรือไม่ก็นวดท้องน้องค่ะ