เรอยาก😢 อุ้มนานแต่ไม่เรอ

ลูก1เดือนกว่า จับอุ้มพาดบ่าเดิน ลูบหลังอยู่นานมากเกือบครึ่งชั่วโมง บ้างครั้ง น้องกไม่เรอ ชอบหลับไปก่อนนี่รึป่าวค่ะที่ทำให้เค้าไม่เรอ เพราะหลับไปก่อน แต่หลังกินนมน้องอึแล้วผายลมออกมาด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าหลับแล้วแสดงว่าน้องสบายตัวแล้วแหละค่ะ ถ้ายังมีลมจะตัวเกร็งๆไม่ยอมนอน แนะนำลองดูเพจ"นมแม่แฮปปี้"นะคะ จะมีทริคกับเกร็ดความรู้เรื่องจับเรอเยอะเลยค่ะ