น้องอายุ26วัน ให้น้องทานs-26กล่องม่วง น้องงอแงบ่อย เรอยาก แหวะนมประจำ ควรเปลี่ยนนมไหมคะ

หน้าดำหน้าแดง ไม่สบายตัว เรอยาก

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาดูค่ะแม่ เค้าช่วยเรื่องระบบขับถ่ายดีมากค่ะ บ้านนี้ก็กินตั้งแต่เล็กๆเลย☺️