ท้อง3เดือนอาการแบบนี่ปกติไหม

แม่ๆท้อง3เดือนมีอาการอะไรบ้างไหมคะ ตอนนี้เบื่ออาหารมาก กินได้นิดหน่อย ของที่ชอบกินก็ไม่อยากจะกิน จากที่แม่น้ำหนักน้อยอยู่แล้วก็กังวลว่าลูกจะมีน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ไปด้วย มาจุกเสียดตรงลิ้นปี่อีก ทำให้กินไม่ได้เยอะไปอีก เรอยาก ไม่แน่ใจว่าจุดเสียดตรงลิ้นปี่ เรอออกยากมันปกติไหม ใครรู้บอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จุกเสียดตรงลิ้นปี่ สัญญานเตือนเป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะ

2y ago

เวลากินข้าวเสร็จให้นั่งพักก่อนหรือเดินช่วยอย่าเพิ่งนอนเลยหรือค่อยๆทานข้าวค่ะ