ทำไงดีค่ะ ลูกสองสัปดาห์ดูดเต้าไม่หยุด

ลูกเพิ่งคลอดได้สองสัปดาห์ ให้ลูกเข้าเต้าตลอด น้ำนมแม่ไม่ค่อยเยอะ เคยลองปั้มตอนเช้าๆจะได้เยอะแค่ออนกว่าๆแต่ระหว่างวันได้น้อย เลยสงสัยว่าลูกดูดเต้าไม่อิ่ม น้ำนมไม่พอ หรือเขาติดเต้า ร้องขอดูดเต้าทั้งคืน บางทีดูดไปร้องไป ทำเสียงอือๆในคอ เครียดมากกลัวลูกน้ำหนักน้อย ตัวเหลือง รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์เคยเจอแบบนี้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกหลอกค่ะ