น้ำนมไม่พอ

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ แล้วจะดีกับลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

สามารถเลี้ยงด้วยนมผงได้ค่ะแม่ สมัยนี้เทคโนโลยีใหม่ๆทำได้ใกล้เคียงนมแม่แล้ว ( แต่ไม่ได้ภูมิคุ้มกันธรรมชาติที่มีในนมแม่ ไม่มีที่ไหนสร้างได้ ) แต่เด็กแข็งแรง พัฒนาการตามวัยเหมือนนมแม่เลยค่ะ หรือ จะเลี้ยงควบคู่กันไปเลยก็ได้ค่ะ