น้ำนมไม่พอ

คลอดแล้วน้ำนมไม่พอ คุณแม่ท่านใหนน้ำนมไม่พอบ้างคะ อยากเสริมนมให้ลูกควรเสริมนมยี่ห้อใหนดีคะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็ไม่พอค่า กินแกงเลียงหัวปลี + น้ำขิง + บัวลอยน้ำขิง + ผัดขิง + น้ำหัวปลี กินแบบนี้ทุกมื้อ ทุกวันเลยค่ะ กินน้ำเยอะๆวันละ 3 ลิตร ++ พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆทุกครั้งที่ลูกต้องการ มันจะกระตุ้นน้ำนมนะคะ ถ้าน้องกินนมผง น้องจะกินนมแม่ได้น้อย นมแม่ก็จะมาน้อยค่า

hi Q super goldค่ะ ผ่าคลอดห้าวันแรกก็ไม่ค่อยมีน้ำนมเหมือนกัน แนะนำให้น้องดูดเต้าและแม่ใช้สลิงคอยดร็อปใส่ปากน้องนะคะ

เหมือนกันเลยคะ เราเสริมนม Enfalac A+ สูตร 1 คะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้ว ก็ยังทานอยู่คะ แข็งแรงดี โตตามเกณฑ์คะ

ครั้งแรกคลอดน้องมาไม่มีน้ำนมเรยค่ะพอได้กินน้ำขิงผัดขิงตอนนี้น้ำนมมาเยอะเรยค่ะ

แม่ดื่มน้ำมากๆ ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆน้ำนมจะเยอะเองค่ะ

ลองมาทุกยี่ห้อเลยค่ะ จบที่ตราหมี กินดีถ่ายง่าย

เราให้ลูกกินสลับนมแม่กับนมผงค่ะ s26 sma gold ค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ให้มนเสริม s26 gold กับนมแม่

ลูกสาวผ่าคลอดกินhi Q super gold plus

ยี่ห้อS-26 ค่ะแม่

นมแม่กับdumexค่ะ