แปลกมั้ย??

ลูกเพิ่ง4เดือนกว่าๆแต่ฟันขึ้นแล้วค่ะขึ้นที2ซี่เลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแปลกมั้ย????

แปลกมั้ย??
18 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนแล่ฝ้วยังไม่โผล่เลยค่ะแต่แม่ชอบลุ้นทุกวันตอนช่วงนี้ว่าเริ่มมีใสๆในเหงือกหรือยัง?

ไม่แปลกค่ะ หลานสาว แรกเกิดมีฟัน3ซี่ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะแม่ทานแคลเซียมเยอะ เลยส่งผลถึงลูก

ขึ้นเร็วจังคะ บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย กลัวๆเหมือนกันชอบกัดหัวนม

คนแก่แถวบ้านเค้าว่าลูกเราแปลกค่ะขึ้นไวไปไม่เหมือนลูกหลานเค้า

ลูกเราขึ้นตั้งเเต่2เดือนค่ะตอนนี้1ขวบมีฟัน10ซี่ค่ะ😁

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ งอกพร้อทกันทีเดียว2ซี่เลย

ปกติค่ะ เด็กฟันเริ่มขึ้นช่วงกลางๆเดือนที่3ที่4ค่ะ

ไม่แปลกค่ะหลานชายคลอดออกมามีฟันเลยค่ะ

ไม่แปลก ดูแลดีๆนะ กว่าจะโตฟันจะผุเอา

ปกติค่ะ ไม่จำเป็นต้องตามวัยที่กำหนด