กับข้าวเด็กอ่อน

ลูกเพิ่ง 6 เดือนให้เริ่มทานอะไรได้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

ข้าวบดผสมนมที่น้องกินพอน้องกินเริ่มชินสัก 2-3วัน แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นตับ,ผักต่างๆ

5y ago

ขอบคุณค่า มีประโยชน์มากค่ะ

ทานข้าวบดผสมผักชนิดต่างๆ สลับกันไปคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองไปทำให้ตัวเล็กค่ะ

ข้าวบด ราดนมแม่คะ เทสๆก่อนคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻

ดูตามนี้ก็ได้ค่ะ