แปลกมั้ย??

ใครตั้งครรภ์ 8week แต่ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีดบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้5+6​ ยังตรวจไม่ขึ้น2ขีดเหมือนกันจร้าา​ ยังไงอัพเดต​ด้วยนะคะ​ รอลุ้นคร้า

ตรวจรึยังคะ ถ้ายังไม่ตรวจหรือหมอไม่บอกว่าท้องแต่ตั้งท้องอันนี้แปลก

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้ก็ว่าอีกสักสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่

ไข่ตกช้ารึป่าวคะคุณแม่ แล้วตรวจกับทาง รพ รึยังคะ

5y ago

โอเคค่าคุณแม่^^ขอให้น้องมาแล้วนะคะ

ตอนเราตรวจเจอประมาน5wค่ะแต่ขีดจางมากๆ

แล้วตกลงว่าท้องรึป่าวคะ

อ่าวแระรู้ได้ไงว่าท้อง5555

4y ago

นั่นสิ งงในงง

ตกลงแม่ท้องไมค่ะ

ท้องรึป่าวคะ

ท้องไมค่ะ