แปลกมั้ย??

ลูกเพิ่ง4เดือนกว่าๆแต่ฟันขึ้นแล้วค่ะขึ้นที2ซี่เลยแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะแปลกมั้ย????

แปลกมั้ย??
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นทีละ2ซี่ หมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะ เด็กบางคน1เดือนก็ขึ้นแล้ว

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่งอกเลย

ปกติคะ ดูแลฟันน้องดีๆนะคะ

ขึ้นยุกับพัฒนาการเด็กค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ

ปกติคะ