เบ่งอึ

ลูกเป็นอะไรไม่รู้ค่ะชอบเบ่งอึตั้งแต่03:00-06:00เบ่งทุกๆครึ่งชมลูกเลยนอนไม่ติดต่อเลยสงสารมากอยากให้เค้านอนหลับส

2 ตอบกลับ

ทานนมแม่หรือนมผงคะ ถ้านมแม่จะย่อยง่ายกว่า อึง่ายกว่าค่ะ^^

พาไปหาหมอรึยังคะ

5y ago

หาแล้วค่ะหมอเค้าบอกให้ดูอาการก่อนนเพราะน้องยังกินนมได้ไข้ไม่มีค่ะ