เเตกเเล้วจ้า39week

03:30มีมูกเลือดออกมาถึงโรงบาล04:00ปากมดลูกเปิด2เซน06:00ปากมดลูกเปิด8เซนเข็นเข้าห้องคลอดจ้า คลอด06:58 น้ำหนักเเรกคลอด2760 #ตาชิคับ🥰

เเตกเเล้วจ้า39week
28 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ.ปวดท้องไม่นาน.บ้านนี้ปวดไป7ชั่วโมงกว่าจะคลอดทรมานมาก เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก แข็งแรงๆนะคะ

3y ago

ของคุณค่ะคุณเเม่🥰

น่าเกลียด น่าชังมากค่ะ อยากให้ลูกแม่บ้านนี้คลอดออกมาขาวแบบนี้บ้างจัง

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่คลอดง่ายๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาแม่จังบ้านนี้อยากแตกแล้ว39 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะคุณเเม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 39 วีค เงียบมากเลยค่ะ 😁😁😁

3y ago

คลอดแล้วค่ะ คลอดตอน 40 วีค 1 เดย์ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่เเตกเลย

3y ago

เเตกรึยังคะคุณเเม่เเข็งเเรงนะคะ💕

ยินดีด้วยน่ะค่ะอิจฉาจังคลอดง่ายมาก

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่💕

คุณแม่ได้ตรวจโควิดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ประมาณ14-15สัปดาห์ประมาณนี้ค่า

ยินดีด้วยค่ะ 40+2ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ🥰

น่าชังมากค่ะ ผิวขาวเชียว