สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้ 32w แล้วน้องชอบดิ้นเวลา 02:00-03:00 ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ แม่นี้นอนไม่ค่อยรับเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้หลับได้2ชั่วโมงตื่นที น้องดิ้นแรงมา ตั้งแต่4ทุ่มยัน ตี1-2 บางทีแม่ง่วงก็นอนไม่ได้เลยค่ะ😅

ปกติ ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ 33w น้องดิ้นช่วงดึกๆบ่อย ตื่นมาฉี่ทีไร ดิ้นอยู่เลยค่ะ

เป็กปกติค่ะ อเลิทมาก เวลากลางคืน แล้วก็จะทำให้คุณแม่หลับยากค่ะ

บ้านนี้บ่อยค่ะตี2ตี3ดิ้นแรงและเก่งมากนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ☺️

ปกติคะบ้านนี้ทุกวันตื่นก่อนได้ได้เปรียบ🤣🤣

ปกติค่ะ น้องจะมีพลังงานเยอะตอนแม่นอนพัก🤣

เวลาเดียวกันเลยค่ะทุกวัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😅😅

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ