แม่ๆบ้านไหน

ลูกเคยมีแผลแบบนี้ไหมคะ ไม่ทราบว่าโดนอะไรมา แม่คิดว่าโดนแมลงก้นกระดก ตอนแรกเป็นนิดเดียวเอายาทาให้ มันก็เริ่มแห้ง ไปมามันลามอีกจนเป็นแผลใหญ่แบบนี้

แม่ๆบ้านไหน
20 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไรนะคะ ถ้าสันนิษฐานว่าแมงก้นกระดกให้แม่ใช้แซมบัสทาเลยนะคะหายชัวร์ถ้าผู้ใหญ่โดนกัดก็ใช้แซมบัสค่ะทาหายเพราะว่าเคยโดนมาแล้ว

เเผลผิวหนังอักเสบคะ ต้องรีบรักษา ไม่งั้นมันจะลามหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อ ลูกเคยเป็นคะหมอให้ยามาทาน2-3วันเเผลก็เเห้งเเล้วก็หายไปเองคะ

เราเคยเป็น มันคือเชื้อราค่ะคุณแม่ พาน้องไปหาคุณหมอ เดี๋ยวคุณหมอจะจ่ายยาทามาให้ทานะคะ ไม่กี่อาทิตย์เดี๋ยวก็หายปกติค่าา

เชื้อราค่ะแม่ถ้าทายาผิดประเภทจะยิ่งลามไปหาหมอหมอให้ยามาทาก็หายแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยเปนคะ หาหมอก๊ไม่หาย แต่ไปหายกับครีมสโนว์คะ

คุณแม่เลี้ยงแมวหรือมีแมวมั้ยคะอันนี้เชื้อราแมวค่ะ

บ้านนี้เคยเปนคะ หาหมอก๊ไม่หาย ทาครีมสโนว์หายเรยคะ

11mo ago

ลองดูคะ ของแม่นี่ซื้อที่ตลาดกิมหยงคะ😆 พอดีแม่ยุ๊หาดใหญ่คะ

เราเคยเป็นตอนท้องแรก คล้ายๆเชื้อราแมว

หาหมอนะคะ เค้าเคยเป็นเจ็บมากเลยค่ะ😖

เลี้ยงแมวรึป่าวค่ะ เหมือนเชื้อราแมว