แม่ๆบ้านไหน

ลูกเคยมีแผลแบบนี้ไหมคะ ไม่ทราบว่าโดนอะไรมา แม่คิดว่าโดนแมลงก้นกระดก ตอนแรกเป็นนิดเดียวเอายาทาให้ มันก็เริ่มแห้ง ไปมามันลามอีกจนเป็นแผลใหญ่แบบนี้

แม่ๆบ้านไหน
20 ตอบกลับ

เชื้อราค่ะแม่ถ้าทายาผิดประเภทจะยิ่งลามไปหาหมอหมอให้ยามาทาก็หายแล้วค่ะ