แม่ๆบ้านไหน

ลูกเคยมีแผลแบบนี้ไหมคะ ไม่ทราบว่าโดนอะไรมา แม่คิดว่าโดนแมลงก้นกระดก ตอนแรกเป็นนิดเดียวเอายาทาให้ มันก็เริ่มแห้ง ไปมามันลามอีกจนเป็นแผลใหญ่แบบนี้

แม่ๆบ้านไหน
20 ตอบกลับ

เราเคยเป็น มันคือเชื้อราค่ะคุณแม่ พาน้องไปหาคุณหมอ เดี๋ยวคุณหมอจะจ่ายยาทามาให้ทานะคะ ไม่กี่อาทิตย์เดี๋ยวก็หายปกติค่าา