ลำไส้

ลูกอึแบบนี้เกี่ยวกับลำไส้อักเสบใช่มั้ยคะ ตอนนี้กำลังรอรถจะพาไปหาหมอค่ะ

ลำไส้
6 ตอบกลับ

ผลตรวจออกมาแล้วนะคะ หมอบอกปกติ อาจเป็นเพราะอาหารที่น้องกินไปค่ะ ให้น้ำเกลือสักพักก็กลับบ้านได้แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณครับ🙏

รอแม่มาอัพเดตนะคะว่าอาการน้องเป็นไงบ้าง สาเหตุเกิดจากอะไร

หมอบอกว่าให้นอนดูอาการนะคะแม่ๆ หมอยังไม่สรุปให้จ้า

ไม่เคยเห็นแบบนี้ หาหมอแล้วมาอัพเดทบ้างนะคะแม่

น้องกี่เดือดค่ะแม่

น้องกี่เดือนคะแม่