สอบถามค่ะ รู้สึกจี๊ดที่ท้อง

ท้อง 16 สัปดาห์ บางครั้งรู้สึก จี๊ดๆเสียด ที่ท้อง ซ้ายขวา บริเวณใต้สะดือ เป็นอาการลูกตอด หรือ เป็นที่กระเพาะ ลำไส้ #ท้องแรก ผู้มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายรึป่าวลูกกำลังเติบโตค่ะ เจ็บแปปเดียวก็หายใช่มั้ยคะ

3y ago

ใช่ค่า แป๊บๆแล้วก็หายค่ะ