กรดไหลย้อน

ท้องเข้า6 เดือนเริ่มเป็นกรดไหลย้อน แน่นจุก อึดอัดมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะมดลูกไปกดทับกระเพาะ ลำไส้..แม่ๆมียาตัวไหนพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยค่ะ...

4 ตอบกลับ

แนะนำงดของเผ็ดนะคะ เวลาทานข้าวเสร็จให้นั่งพักสัก 30นาที ค่อยนอน สามารถทานยา กาวิสคอน ได้ค่ะ

กาวิสค่อนซองสีฟ้าค่ะ งดของทอด ของที่มีน้ำมันผสม ของเผ็ด ของรสจัดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทานยาตามหมอสั่งปลอดภัยสุดคะ

12mo ago

สุ้ๆน่ะแม่ๆ✌️

ทานยาลดกรดได้คะ

12mo ago

อันใหนก้อได้คะ เอาที่สะดวกคะหาซื้อได้