ซาวด์ละเอียด

บ้านนี้ท้องน้องคนล่าสุดตอนอายุ 40 หมอที่ฝากแนะนำให้ซาวด์ละเอียดน้องเพิ่มเติมกับอาจารย์หมอของหมออีกที เลยอยากแนะนำแม่ๆถ้า รพ ที่ฝากน้องมีซาวด์แบบนี้ ซาวด์เลยคะ ดีมากๆ ปกติเวลาซาวด์น้องก็จะดูแต่องค์ประกอบโดยรวม เช่น เพศ แขน ขา ตา จมูก ปาก แต่ ซาวด์ละเอียดจะต่างตรงที่ หมอจะเจาะจงดูระบบภายในของน้อง ว่า เป็นยังไง ครบสมบูรณ์แค่ไหน เช่น หัวใจครบ 4 ห้อง ไม่มีรั่ว ตับ ไต ครบ ลำไส้ ไม่มีปัญหา หรือ ถ้ามีปัญหา อาจารย์หมอจะแจ้ง หมอเจ้าของไข้ แล้วหาทางแก้ไข ตอนน้องคลอด ออกมาได้ทันเวลา จึงอยากขอแนะนำแม่ๆ ให้ซาวด์ละเอียดน้องดูคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ซาวละเอียดตอน20w สบายใจมากค่ะตอนนี้ อย่างน้อยก็รู้ว่าลูกมีอวัยวะสมบูรณ์

4y ago

ใช่คะแม่ ถ้าเกิดมีปัญหาจะได้แก้ไขทันที