ทำไมลูกชอบตื่นกลางดึกคะ

ลูกอายุได้ 5 เดือนค่ะ แต่ว่าชอบตื่นตลอดเลย พ่อแม่ไม่ได้นอนเลยคะ แม่ ๆ แก้ปัญหานี้ยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะน้องจะสามารถตื่นตอนกลางคืนบ่อยไปถึง 6 เดือนเลยค่ะ ก่อนที่คุณแม่จะพาน้องนอนคุณแม่ต้องทำให้น้องกินอิ่มให้เต็มที่นะคะถ้าเกิดน้องไม่อิ่มน้องจะชอบตื่นมาตอนกลางคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ