ลูกกินนมแม่ทำให้ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอหรือป่าวคะ

ลูกอายุ 1ปี3เดือนค่ะกินนมจากเต้าเวลาอยู่กับแม่ และกินนมที่ปั้มสต๊อกไว้เวลาแม่ไปทำงาน ล่าสุดเดือนที่แล้วประจำเดือนพึ่งมาครั้งแรกตั้งแต่คลอดลูกคนนี้ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ เป็นเพราะลูกยังกินนมจากเต้าอยู่หรือเปล่าคะ เลยทำให้ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ มาแชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะแม่ แม่ให้นมเต้าล้วนปจด.จะมาช้าค่ะ

2y ago

คิดเหมือนกันค่ะ มาเดือนเดียวแล้วก็หายไปเลยค่ะ 🙂