การพูดของลูกน้อย

ลูกอายุ1ปี3เดือนของแม่ๆแต่ละบ้านพูดเก่งกันหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ 1.3 ขวบ พูดได้ 7-8 คำเองค่ะ เราเลี้ยงลูก 2 ภาษาด้วย น้องยังคง งงๆอยู่ พ่อพูดไทย แม่พูดอังกฤษ บางคำน้องพูดไทย บางคำน้องพูดอังกฤษ แต่เราไม่ซีเรียสค่ะ เพราะดูแล้วเค้าก็พยายามออกเสียงตามหลายๆคำที่สอนไปค่ะ

พูดได้ประมาณ 7-8 คำค่ะ