ลูกอายุ1ปี3เดือนเกาะเดินได้แต่ยังไม่เดินเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเดินเร็วค่ะ 9 เดือนก็เตาะแตะแล้ว ตอนนี้ 1 ขวบ 3 เดือน วิ่งจับไม่ทันเลยค่ะ อยากให้นอนก็วิ่งเล่นทั้งวันใจเย็นๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวเขาพร้อมก็จะเดินเอง แม่จับให้ทันแล้วกันนะค่ะ😄😄

บ้านนี้1ขวบ4เดือนพึ่งจะตั้งไข่เดินได้3-4 ก้าวเองค่ะ