นมวัวทาน ได้หรือไม่ ลูกอายุ1ปี

27 ตอบกลับ

เราให้ลูกดื่มนมทุกยี่ห้อเลยค่ะ นมวัว...นมถั่วเหลือง..นมเปรี้ยว แต่สลับกันในปริมาณที่น้อยๆค่ะ ให้เค้าได้ลองหลายๆ

ถ้าไม่แพ้ทานได้คะ แต่ควรสังเกตอาการน้องด้วยนะคะ อย่างท้องผูก ผื่นขึ้น

ได้แล้วค่ะ1ขวบ บ้านนี้ก็ทานคู่กับนมแม่

นมวัวทานได้ค่ะ ถ้านมกล่องUHT ก็ได้ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคำตอบครับ🙏🙏🙏

ถ้าน้องไม่แพ้ก็ดื่มได้ค่ะ

หมายถึงนมUHT กล่องหรอค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่แพ้

ได้แล้วค่ะแม่

ได้ค่ะนม uht