ลูกชอบเอาแต่ใจตัวเองทำยังไงถึงจะหาย

ลูกอายุ 1 ปี 1 เดือนชอบร้องไห้เอาแต่ใจตัวเองเวลาที่ไม่ได้อะไรอย่างใจชอบร้องโวยวายและกรี๊ดบางทีก็ชอบทิ้งตัวนอนลงกับพื้นเพียงเพราะไม่ได้ดั่งใจ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ วัยนี้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ปล่อยเขาทำไปค่ะ เขาจะดูปฎิกิริยาเรา ถ้าเราไม่สนใจเดี๋ยวเขาก็เลิกทำไปเอง

บ้านนี้ปล่อยให้ร้องเลยค่ะ ไม่โอ๋ หยุดร้องแล้วค่อยเข้าไปกอด เข้าไปคุย ลูกอยู่กับเราไม่เคยงอแงเลย