ลูกน้ำหนักน้อย

ลูกอายุ 10 เดือน มีน้ำหนัก 5 โล สามารถทานนมพีเดียชัวร์ได้หรือไม่ค่ะ พอดีหมอที่โรงพยาบาลแนะนำมา ไปหามีแต่ของเด็ก 1 ปีขึ้นไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบเรื่องนมยี่ห้อนี้นะค่ะ แต่น้องสามารถทานนมผงสูตร 1 ได้ค่ะ สูตร 1 สารอาหารจะเยอะที่สุดเลยค่ะ ถ้าน้องกินเก่ง กินข้าวได้เยอะ กินนมสูตร 2 ได้ค่ะ เพราะสูตร 2-3 จะสารอาหารน้อยลงไปค่ะ. บ้านนี้น้อง 10 เดือน 18 วัน ป้อนข้าว 3 มื้อแล้วค่ะ จะมีผลไม้เสริมให้ตลอด แล้วก็มีพวกเชสด้าชีสนะค่ะ ให้กิน น้องกินได้แล้วนะค่ะ ยังไงคุณแม่ลองดูค่ะ

4y ago

นมพี่เดียชัวร์ยี่ห้อนี้ มีแบบสำหรับเด็ก 10 ปีปีขึ้นไปกับแบบ 3 ปีขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ซื้อแบบ 1 ปีขึ้นไปมาให้น้องลองแล้วค่ะถ่ายปกติ กินข้าว 3 เวลาเหมือนกันค่ะ

น้องทานได้ไหมค่ะพอดีจะไห้ลูกชาย10เดือนทานด้วย