ลูก 1 เดือน 26 วัน มีน้ำหนัก 6.2 โล ปกติไหมคะ?

น้องหนัก 6.2 โลแล้วค่ะตอนนี้

ลูก 1 เดือน 26 วัน มีน้ำหนัก 6.2 โล ปกติไหมคะ?
11 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ลูกเราหมอบอกนมแม่ไม่อันตรายเดี๋ยวก็ยืด

เหมือนกันเลยค่ะ เปนห่วงเรื่องน่ำหนักมาก 1เดือน30 วัน

น้องทานนมอะไีรคะ น้ำแม่ไหมคะ จำม่ำมากค่ะ

จ้ำหม่ำมากๆเลยค่ะดูเหมือนจะกินเก่ง🤣

แรกคลอดน้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

จ้ำม้ำ น่ารักเชียวลูก🥰

น้องทานนมแม่หรอคะ

จ่ำหม่ำจังเรยคะ

ปกติค่ะเเม่

จ้ำม้ำมากคะ