นมกล่องuht

อยากให้น้องเริ่มหัดใช้หลอดดูดนมค่ะปกติน้องกินเต้าควรเริ่มจากนมกล่องเลยได้ไหมหรือว่าควรหลัง 1 ปีขึ้นไปค่ะ ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ

3 ตอบกลับ

หลัง 1 ขวบขึ้นไปกินนมกล่องได้เลยค่ะ บ้านนี้กินนมกล่องไฮคิวตั้งแต่แรกเลย กินง่าย มีประโยชน์เยอะมากค่ะแม่

ต้องลองค่ะแม่เด็กบางคนกินทีเดียวก็ได้เลย ถ้ากินได้ให้กินของ Hi-Q ก็ดีนะคะ อึง่ายดี

นม uht ทานได้หลัง ขวบค่ะ

4y ago

หลอดยาคูลค่ะ เล็กไช้แรงน้อยหน่อย หมั่นเพียร สอนค่ะ ไม่ต้องซื้อ หลอดพลาสติก ก่อนค่ะ