ลูกชอบคันบริเวนคอเกิดจากอะไรคะ​

ลูกอายุ7เดือนกว่าเกาบริเวณคอบ่อยๆเกิดจากอะไรรักษาเบื้องต้นยังไงคะ

2 ตอบกลับ

น้ำลายน้องรึเปล่าคะ วัยนี้ฟันขึ้นคุณแม่เช็ดน้ำลายและคราบอาหารให้สะอาดค่ะ

พาไปหาคุณหมอนะคะ ไม่มีใครรู้ดีและวินิจฉัยได้มากไปกว่าหมอเด็กนะคะ