ทารก

ลูกอายุ7วันอึบ่อยแต่ไม่มากเบ่งทีอึออกมาทีอาการแบบนีผิดปกติหรือเปล่าค่ะแม่ๆช่วยตอบที?

3 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะเบ่งทีอึก็หยอดมาทีเป่งจนตัวงอจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะแต่ก็สบายใจเพราะฟังจากแม่บ้านอื่นเขาเล่าเขาก็เป่นเหมื่อนกันแต่ลูกคนแรกเราก็เป่งแบบนี้เหมื่อนกันค่ะก็ปกติดีค่ะ

เป็นแบบนี้อีกนานไหมค่ะ

5y ago

ตอนนี้ลูกคนที่2ใด้1เดือนก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ปกติค่ะ