ลูกอายุ 7 วัน ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วจะเป็นอะไรไหมครับ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไหมค่ะ?? ถ้านมแม่ไม่ต้องห่วงคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย เด็กบางคนไม่อึด 2-3 สัปดาห์ก็มีคะ แต่ถ้าน้องตดเหม็นมากๆ พาน้องไปหมอค่ะ น้องฉี่ เกิน 8 ครั้งก็ปกติค่ะ

5y ago

จ้า.