ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีนะคะ

ลูกอายุ1เดือน8วัน นอนกลางวันสั้นมาก มากสุดไม่เกิน1ชม. น้อยสุด15นาทีตื่น ตื่นมาร้องไห้งอแง ร้องแบบกลั้น ร้องจะเอาเป็นเอาตาย อุ้มก็กว่าจะหยุด ให้นมก็แล้ว อุ้มเรอก็แล้ว ทำแทบทุกอย่างแล้วค่ะ ไหนจะช่วงหัวค่ำถึงประมาณ3ทุ่มที่ร้องไม่หยุดอีก ไหนจะหลังตี1ที่ตื่นบ่อยมากอีก ตัวแม่เองเลี้ยงคนเดียว (แม่เลี้ยงเดี่ยว) ทำงานออนไลน์ด้วย ทำงานบ้านด้วย แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะช่วงกลางวัน แม่มีวิธีรับมือ หรือทำยังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำแม่ทีค่ะ ลูกคนแรกด้วย 😂🥺🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 1-3 เดือนก็ไม่นอนกลางวันจ้า นอนสั้น ตื่นบ่อย แต่ลูกเรา overfeeding จ้า เลยปรับรอบนม รอบนอนยาว พอพ้น 3 เดือนก็รู้เวลากินนอนละ นอนเป็นเวลาแต่ติดเต้าไม่ได้ลุกไปไหนเหมือนเดิม ก็อุ้มลูกข้างทำงานข้างค่ะ 😂

1y ago

2วันนี้เริ่มดีขึ้นมานิดหน่อยค่ะ555

ได้ลองทามหาหิงค์ไหมคะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ ที่บ้านน้องก็ร้องะอทาแล้วสบายท้องขึ้นก็ไม่ร้องค่ะ

1y ago

ทาค่ะแม่ เหมือนเดิม555