สอบถามเเม่ๆทุกคนคือหนูมีอาการเหมือนคนท้องพอตรวจขึ้น1ขีดเเต่อาการไม่หายจะท้องลมหรือป่าวคะ🥺

สอบถามเเม่ๆทุกคนหนูมีอาการคนท้องพอตรวจขึ้น1ขีดเเต่อาการไม่หายจะท้องลมหรือป่าวคะ🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องลมถ้าตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ มีอาการใช่ว่าจะท้องเสมอไปนะคะ อาจจะเครียดพักผ่อนน้อยก็เป็นได้ค่ะ

ประจำเดือนจะมาหรือป่าวคะ ฮอร์โมนอาจเปลี่ยน

2y ago

ท้องลม ต้องขึ้น 2 ขีดนะแม่ ยังไงแนะนำให้หมอตรวจให้อีกทีนะคะ